องค์การบริหารส่วนตำบลนาโสม อำเภอชัยบาดาล จังหวัดลพบุรี: www.nasom.go.th
 
 
กระดานเสวนา


ไม่รู้อนาคต

เศรษฐกิจประเทศไทยจะไปในทิศทางไหน

โดยคุณ ก้าวไป***Mail to ก้าวไป<font color=red>***</font>ก (45.249.222.157) [03-06-2022 20:34]โดยคุณ จาจิ๊ Mail to จาจิ๊ (45.249.222.157) [03-06-2022 20:45] #21 (1/1)

อนาคตในโลกของเราไม่รู้จะไปในทิศทางไหนกันเเน่ ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนก็ตามเเต่ โลกของเราจะพัฒนาไปทิศทางไหนกันเเน่ เราไม่มีทางรู้ได้เลย ทั้งเศรษฐกิจเเละเทคโนโลยี จะพัฒนาไปทิศทางไหนเราไม่มีทางรู้ในอนาคตเราอาจจะสามารถสร้างสิ่งต่างๆได้มากมายกว่าที่เราิคดเอาไว้สะ***ก รถอาจจะไม่ต้องใช่น้ำมัน รถเอาจจะไม่มีล้อสามารถบินได้ ตึกอาจจะไม่ต้องสร้างรากฐานบนดิน ต่อไปตึกอาจจะลอยอยู่บนฟ้าเลยด้วยซ้ำ นั้นเเหล่ะนะชีวิตของคนเราอาจจะพัฒนาไปได้มากกว่าที่เราคิดเอาสะ***ก โลกพัฒนาชีวิตเราก็พัฒนาเศรษฐกิจดีมันก็ทำให้เราสามารถเติบโตไปด้วยตัวเองได้ สามารถก้าวไกลไปมากกว่าเดิมได้***กหลายเท่า มันมี***กหลายปัจจัยที่เราสามารถก้าวไปข้างหน้าได้เสมอนั้นเเหล่ะ ไม่มีวันหยุดยั้งเสมอ มนุษย์เราจะพัฒนาไปเรื่อย ก้าวหน้าไปเรื่อยๆ โลกเราอาจจะเเย่เรื่อยๆเเละไม่สามารถให้มนุษย์อยู่อาศัยได้***กต่อไป

ขอเชิญร่วมตอบคำถาม
ความคิดเห็น
โดย
Email
แทรกรูป ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ